Xịt Khoáng Avene Eau Thermale

Xịt Khoáng Avene Eau Thermale

Sơ lược về sản phẩm

Xịt khoáng Eau Thermale Avène là sản phẩm chăm sóc da đặc biệt được dùng trong các trường hợp: Sau phẫu thuật/ trải qua các cuộc điều trị bằng lazer, da đỏ dễ bị viêm/ da nhạy cảm / dễ bị kích thích. Đồng thời cũng là sản phẩm chăm sóc da hàng ngày: dùng sau khi hoạt động ngoài trời để cung cấp độ ẩm bị thất thoát,làm dịu da, tránh tình trạng da bị mẩn đỏ, cố định lớp trang điểm.

Chi tiết sản phẩm

320,000 ₫

Tạm hết hàng

Tình trạng: Hàng sắp về.

» Add to my wishlist

Xịt khoáng Eau Thermale Avène vừa là sản phẩm chăm sóc da đặc biệt được dùng trong các trường hợp: Sau phẫu thuật/ trải qua các cuộc điều trị bằng lazer, da đỏ dễ bị viêm/dễ bị chứng dày sừng, da có vảy/ da nhạy cảm / dễ bị kích thích.  Đồng thời xịt khoáng Avene cũng là sản phẩm chăm sóc da hàng ngày: dùng sau khi hoạt động ngoài trời để cung cấp độ ẩm bị thất thoát, sau khi ra ngoài nắng để hạ nhiệt độ, làm dịu da, dùng sau khi cạo râu, tẩy lông để làm mềm, tránh tình trạng da bị mẩn đỏ. 

Eau Thermale Avene Thermal Spring Water là xịt khoáng có vô cùng vô cùng nhiều công dụng nhưng tổng hợp lại thì tác dụng chính của em ý là giúp bổ sung độ ẩm ngay tức thì, hạ nhiệt cho làn da, làm dịu da, giúp “cố định” lớp trang điểm, lý tưởng cho cả những làn da nhạy cảm và dễ bị kích ứng.

Hướng dẫn sử dụng: Phun lên vùng da cần làm dịu. Để khô tự nhiên hoặc dùng bông thấm nhẹ. Có thể sử dụng thường xuyên, bất kỳ lúc nào khi làn da của bạn cảm thấy căngkhô chỉ cần phun nhẹ một lớp nó sẽ để lại một lớp bảovệ lên da

H2Cosmetics - Beauty Supply

H2 Cosmetics
10.7926703 106.6532503