Serum The Ordinary Advanced Retinoid 2% 30ml

Serum The Ordinary Granactive Retinoid 2% emulsion 30ml

Sơ lược về sản phẩm

Retinoid bản nâng cao 2% này đạt được hiệu quả chống lão hóa tốt hơn Retinol 1% mà ít kích ứng hơn nhưng Retinol 1% phù hợp hơn nếu bạn đang tìm kiếm một công thức đặc biệt cho Retinol tinh khiết.

Chi tiết sản phẩm

420,000 ₫

» Add to my wishlist

Serum The Ordinary Advanced Retinoid 2% 30ml – Sản phẩm Retinoid thế hệ mới

The Ordinary là một nhánh mỹ phẩm của công ty DECIEM – Canada, ra đời với mục đích tiên phong là một bộ sưu tập các phương pháp trị liệu cung cấp các công nghệ lâm sàng quen thuộc, hiệu quả dưới hình thức khiêm nhường và chân thật nhất. Các sản phẩm của họ thường được bào chế dưới nồng độ cao các chất đặc trị tinh khiết, đem lại hiệu quả rõ ràng với cái giá phải chăng.

The Ordinary Advanced Retinoid 2% Công thức này kết hợp hai dạng hoạt động retinoid thế hệ mới với nồng độ kết hợp 2% theo trọng lượng:

 

Hai thành phần actives này là:

A) Retinoid Hydroxypinacolone đã được hòa tan là một dạng retinoid tiên tiến cao, trên thực tế, là một este không có toa của axit retinoic có hiệu quả tốt hơn gấp nhiều lần chống lại các dấu hiệu lão hóa so với retinol, retinyl palmitate và gần như tất cả các hình thức retinoid không theo toa;

B) Một dạng phái sinh bền vững của retinol tinh khiết trong một hệ thống viên nang bảo vệ hỗ trợ và chuyển hóa tác dụng của Retinoat Hydroxypinacolone.

Cả hai dạng retinoid được sử dụng đều tránh được khả năng kích ứng liên quan đến việc sử dụng retinoid (bao gồm cả retinol) trong khi vẫn có kết quả rõ ràng hơn trong việc chống các dấu hiệu lão hóa.

Lưu ý:

Sản phẩm này sử dụng các công nghệ hoạt tính retinoid thế hệ kế tiếp đã chứng minh được khả năng giảm dấu hiệu lão hóa tốt hơn retinol mà không gây kích ứng. Những công nghệ này không thể so sánh trực tiếp với retinol về nồng độ vì chúng hoạt động theo modul khác, tương tự như Retinol không thể so sánh với Retinoic Acid về nồng độ.

Retinoid bản nâng cao 2% này đạt được hiệu quả chống lão hóa tốt hơn Retinol 1% mà ít kích ứng hơn nhưng Retinol 1% phù hợp hơn nếu bạn đang tìm kiếm một công thức đặc biệt cho Retinol tinh khiết.H2Cosmetics - Beauty Supply

H2 Cosmetics
10.7926703 106.6532503