Trị mụn dưới da Paula’s Choice Skin

Trị mụn dưới da Paula’s Choice Skin

Sơ lược về sản phẩm

Paula's Choice Skin là một loại tẩy da chết, giúp thu nhỏ các lỗ chân lông và loại bỏ các tế bào chết trên bề mặt da và trên lỗ chân lông, đặc biệt là mụn dưới da nha nàng.

Chi tiết sản phẩm

360,000 ₫

Tạm hết hàng

Tình trạng: Hàng sắp về.

» Add to my wishlist

Paula's Choice Skin là một loại sản phẩm tẩy da chết, giúp thu nhỏ lỗ chân lông và loại bỏ các tế bào chết trên bề mặt da vè trên lỗ chân lông, đặc biệt là mụn dưới da, mụn đầu đen.

Thay vì lấy đi các lớp tế bào chết quen thuộc trên bề mặt da như các loại tẩy da cơ học. Paula's Choie sẽ thấm sâu vào các lỗ chân lông, đẩy các chất bẩn lên bề mặt da, giúp bạn dễ dàng lấy đi các chất bẩn, giúp đẩy các mụn ẩn ra ngoài.

Với công thức kem dưỡng dịu nhẹ mang lại độ ẩm giúp làn da bạn trở nên mượt mà. Paula's Choice chứa thành phần acid salicylic gíp chống khuẩn, làm mờ vết thâm và loại bỏ dần mụn dưới da và mụn đầu đen.

Sản phẩm dùng được cho mọi loại da. 

Sử dụng sản phẩm 1-2 lần/ ngày sau khi rửa mặt và dùng toner.

Cho sản phẩm vào một miếng bông và apply lên toàn bộ khuôn mặt, bao gồm cả vùng da quanh mắt (tránh vùng mí mắt). Để nguyên qua đêm, không rửa lại.

Đối với ban ngày, dùng kèm thêm kem chống nắng để bảo vệ tuyệt đối cho da.

Lưu ý:

- Vì BHA cần độ pH acid thấp để hoạt động nên sau khi dùng BHA cần đợi khoảng 15-20 phút mới dùng tiếp các bước dưỡng da khác để BHA có thể phát huy hết tác dụng.

- BHA cần được thoa trực tiếp lên da, ngay sau bước toner - để được thẩm thấu và hoạt động tốt.

- Trong quá trình sử dụng, có nhiều khả năng mụn sẽ xuất hiện vì quá trình đào thải của BHA. Tuy nhiên, nếu không phải kiểu da bị kích ứng (mụn viêm, da bị ngứa,... ) thì bạn không phải lo lắng. Vì hết quá trình đào thải này, mụn sẽ tự hết và da sẽ trở nên mịn màng hơn.
H2Cosmetics - Beauty Supply

H2 Cosmetics
10.7926703 106.6532503