Dầu gội khô Batiste

Dầu gội khô Batiste

Sơ lược về sản phẩm

Sạch tóc trong 10 phút
Không cần dùng nước, tiết kiệm thời gian
Thích hợp người bận rộn hoặc phụ nữ mới sinh chưa thể tắm gội

Chi tiết sản phẩm

200,000 ₫

Giá đã giảm!

-50,000 ₫

250,000 ₫

Tạm hết hàng

Tình trạng: Hàng sắp về.

» Add to my wishlist

Batiste là hãng dầu gội khô hiện đang hot nhất thị trường UK và Châu Âu

daugoikho

Đây là một sản phẩm giúp làm sạch mái tóc mà không cần phải dùng nước… Rất tiện lợi, chúng cung cấp dầu và chất dinh dưỡng mà không tác động đến da đầu như các loại dầu gội thông thường. Dầu gội khô có thể được sử dụng giữa những lần gội đầu thông thường như một phương pháp làm sạch tóc tạm thời. Chẳng hạn như những lúc bạn ngủ dậy muộn và không có thời gian tắm trước khi đến công ty hoặc trong những trường hợp nước không có sẵn (như khi cắm trại)

Dầu gội khô dạng xịt, không cần nước tiết kiệm thời gian, là cứu cánh cho bạn trong những trường hợp khẫn cấp, như ngày đông lạnh giá đặc biệt đối với những bạn nữ khu vực miền Bắc và Miền Trung vào mùa mưa gội xong tóc ẩm khó khô.

Hoặc người quá bận rộn với công việc chưa kịp gội đầu 
Người bị ốm, sốt chưa thể gội đầu 

Đặc biệt là những bà bầu ở cữ, kiêng cữ nước không gội đầu thì em này cực kỳ hữu ích
Đối với các bạn có da đầu thì mùa đông hay mùa hè đều là cực hình với các bạn, mùa hè nóng nực, chỉ cần đội mũ bảo hiểm lên đi trong 15-20p là da đầu đổ mồi hôi, đầu ướt nhẹp, tóc thì chèm bẹp, không đâu vào đâu, trông rất là mất thẩm mỹ. Vì thế hãy sở hữu ngay 1 em dầu gội khô để giữ mái tóc luôn sạch và bồng bềnh gợn sóng.

Chỉ mất 5 phút là có mái tóc sạch đẹp mềm mượt mà không cần phải gội đầu nước

Cách sử dụng :

Với Dầu Gội Khô Batiste bạn gội đầu ko cần dùng nước, chỉ cần lắc đều lọ, để cách xa tóc chừng 15-20cm và xịt lên tóc, tóc mỏng thì bạn chia tóc làm 2 -3 lớp và xịt đều cho mỗi lớp. Tóc dày thì chia chừng 3, 4 lớp. Sau đó massage đều cho lớp bột dầu gội trắng hút sạch chất nhờn trên tóc và dùng lược chải lại là bạn đã có mái tóc mềm mại ko bết dính.


Write your review

Write your reviewH2Cosmetics - Beauty Supply

H2 Cosmetics
10.7926703 106.6532503