Cọ đánh phấn Real Techniques Powder brush

Cọ đánh phấn Real Techniques Powder brush

Sơ lược về sản phẩm

Cọ power oánh phấn nén, phấn phủ.
Lông mượt, mềm mịn, bó chặt và dày, nhìn thấy là mê ngay, chẳng có khách nào rước về mà không phản hồi là thích e í cả nhe nàng.

Chi tiết sản phẩm

280,000 ₫

Tạm hết hàng

Tình trạng: Hàng sắp về.

» Add to my wishlist

Real Techniques là thương hiệu cọ trang điểm thuộc tập đoàn Paris Presents Incorporated, được phát triển bởi chuyên gia trang điểm hàng đầu thế giới Samantha Chapman. Với bề dày kinh nghiệm và kiến thức của một chuyên gia trang điểm nổi tiếng, Samantha Chapman hiểu rằng muốn đạt được hiệu quả trang điểm hoàn hảo thì kỹ thuật và dụng cụ trang điểm đóng vai trò quan trọng như nhau, do đó, cô đã đặt hết đam mê và nỗ lực vào việc phát triển một thương hiệu cọ trang điểm chuyên nghiệp riêng, kết hợp giữa nguồn nguyên liệu cao cấp và thiết kế sáng tạo nhất để tạo nên những vẻ đẹp tinh tế và sắc sảo “đến từng pixel”.

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

- Đây là loại cọ dùng cho tất cả các loại phấn dạng nén hay bột. Với ưu điểm không hề hấp thụ mỹ phẩm vương trên sợi, loại cọ này được dùng thông dụng nhất với việc tán phấn phủ.

- Đầu cọ tròn và rất to nên pick phấn tốt.

- Lông cọ dày, mềm mịn. Đặc biệt lông cọ này nhẹ nhàng lướt trên mặt, tạo hiệu ứng lớp phấn trên mặt thật mỏng, tự nhiên.


Write your review

Write your reviewH2Cosmetics - Beauty Supply

H2 Cosmetics
10.7926703 106.6532503