Bộ cọ 10 cây pop art brush set

Bộ cọ 10 cây Pop Art Brush Set

Sơ lược về sản phẩm

 • Tên sản phẩm : Bộ cọ 10 cây pop art brush set.
 • Gồm 10 sản phẩm 
 • Thiết kế đẹp mắt tinh tế
 • Lông cọ mềm. mịn 
 • Nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ

Chi tiết sản phẩm

500,000 ₫

Giá đã giảm!

-100,000 ₫

600,000 ₫

Tạm hết hàng

Tình trạng: Hàng sắp về.

» Add to my wishlist

 1. Powder Brush :  Cọ phủ phấn Có đầu cọ lớn và lông mềm . Với cây cọ này, bạn sẽ nhanh chóng dặm phấn mà không để lại phấn thừa trên mặt.
 2. Angled Powder/ Blush brush : Cọ má hồng - Trông chất liệu và hình dáng gần giống như cọ phủ phấn nhưng có thể nhỏ hơn 1 chút với đầu cọ hơi chéo hoặc tròn. Chẳng có gì thay thế được cọ này nếu bạn muốn tán màu Bronzer để tạo hình khối cho gương mặt.
 3. Foundation Brush :  Được sử dụng để tán lớp nền bằng dạng lỏng và dạng kem, thường được làm từ sợi tổng hợp. Hầu hết các cọ tán nền có đầu nhỏ tròn, hình dạng giống như một thìa nhỏ hoặc hơi vát chéo, hoặc đầu bằng (flat top) được bó chặt và ngắn.
 4. Complexion blending brush : Giống như tên của nó, cọ này được sử dụng để pha trộn các sản phẩm có màu khác nhau và xóa sạch sự phân biệt. Chúng có nhiều hình dạng và kích cỡ
 5. Flat compexion brush : cọ tán
 6. Tapered eyeshadow blending brush : cọ tán mắt
 7. Fluffy Angled Eyeshadow brush : cọ mắt xéo
 8. Angled liner/brow brush : có đầu mảnh và nhọn, có tác dụng giúp bạn kẻ đường liner cho mắt và có thể sử dụng để kẻ lông mày
 9. Lip brush : cọ vẽ môi
 10. Spooley brush : Thường bị bỏ qua, nhưng nếu bạn muốn có lớp trang điểm hoàn hảo trong mọi hoàn cảnh, cũng nên sắm một cây cọ chải để định hình lông mày hoặc chuốt lại mascara.

 

cọ pop art brush set

 

cọ pop art brush set - bh cosmetics

 

 

bo co 10 cay, bh cosmetics, pop art brush set

 


H2Cosmetics - Beauty Supply

H2 Cosmetics
10.7926703 106.6532503