Mascara Maybelline Colossal Volum Express

Mascara Maybelline Colossal Volum Express

Sơ lược về sản phẩm

  • Nuôi dưỡng mi
  • Công thức không bết dính
  • Thành phần an toàn

Chi tiết sản phẩm

200,000 ₫

Lưu ý: còn duy nhất 1 sản phẩm.

» Add to my wishlist

- Ngày nay, người phụ nữ trẻ, hiện đại và thành công luôn biết chăm chút cho vẻ đẹp của mình. Bạn sẽ cảm thấy đầy tự tin khi đi ra ngoài giao tiếp, gặp gỡ bạn bè, hoặc đàm phán với đối tác nếu gương mặt của bạn gây ấn tượng với người đối diện. Thật tuyệt vời nếu bạn có vẻ ngoài tươi trẻ, sành điệu và đẳng cấp. Làm đẹp là nhu cầu không thể thiếu trong cuộc sống của phái đẹp hiện nay, nó chiếm một phần kha khá trong quỹ thời gian của họ.
- Sản phẩm Mascara Maybelline Colossal Volum Express 7x Chính Hãng USA cho làn mi cong vút tự nhiên dài hơn 7 lần.
- Mascara là một phần không thể thiếu để làm cho đôi mắt trở nên quyến rũ hơn, lông mi dài và cong hơn. Đặc biệt khi nói đến mascara các bạn gái sẽ nhớ ngay đến mascara của Maybelline, một thương hiệu nổi tiếng trong thế giới mỹ phẩm hiện nay. 
- Đầu cọ được thiết kế kiểu mới với nhiều lông hơn và được dàn trải khắp đầu cọ. Cấu trúc linh hoạt của loại cọ này cho phép những lông cọ có thể uyển chuyển nương theo độ cong của từng sợi mi và những vi sợi có thể len lỏi, bám vào từng sợi mi ở mọi góc độ. Chỉ cần xoay nhẹ đầu cọ theo chiều từ trong ra ngoài, Mascara COLOSSAL sẽ mang lại cho bạn 1 làn mi dài thêm 90% và tách mi, cho bạn một làn mi dài tự nhiên, lấp lánh.
- Với Mascara Maybelline Colossal Volum Express 7x bạn hoàn toàn có thể yên tâm cho làn mi của mình, không phải lo gãy mi, rụng mi hay bất kì một sự cố nào, rất đơn giản và nhanh gọn giúp bạn đẹp hơn tự tin hơn mọi lúc, mọi nơi.
- Thành phần có chứa collagen, là chất tạo keo tự nhiên gồm: Nước, paraffin, potassium cetyl phosphate, beeswax, carnauba wax, acacia senegal gum, glycerin, cetyl alcohol... - Chổi vuốt bằng silicon mềm mại và dễ dàng vuốt những sợi mi nhỏ nhất.
- Công thức cải tiến nhờ thành phần phủ mi bằng nhựa và dễ dàng rửa sạch bằng nước. - Chỉ cần quét một lần mi sẽ cong đến 7 lần, màu cực đen
- Không lem không nhòe, không gây ảnh hưởng cho mắt.H2Cosmetics - Beauty Supply

H2 Cosmetics
10.7926703 106.6532503