Mặt nạ dưỡng da SK-II

Mặt nạ dưỡng da SK-II

Sơ lược về sản phẩm

Mỹ phẩm SK-II là dòng mỹ phẩm cao cấp của Nhật Bản. Tại thị trường có nhiều đại gia mỹ phẩm như Shiseido hay Kanebo với nhiều sản phẩm đa dạng, SK-II vẫn luôn nổi bật và chiếm lĩnh thị trường cao cấp với tinh chất Pitera độc quyền và công nghệ chống lão hoá hàng đầu thế giới.

Chi tiết sản phẩm

250,000 ₫

Giá đã giảm!

-20,000 ₫

270,000 ₫

SK-II Whitening Source Derm Revival Mask
SK-II Skin Signature 3D Redefining Mask

» Add to my wishlist

MẶT NẠ 3D NÂNG CƠ SK-II SKIN SIGNATURE 3D REDEFINING MASK

Với thiết kế tối ưu, mặt nạ Skin Signature 3D Redefining Mask bao phủ cả những khu vực lõm xuống trên khuôn mặt, do đó bạn sẽ cảm nhận sự khác biệt ngay tức khắc. Bằng cơ chế đưa tinh chất thẩm thấu liên tục, không chỉ bề mặt mà da ở cả vùng mắt, khóe miệng, cằm, đường viền hàm của bạn sẽ trở nên săn chắc, xóa mờ nếp nhăn, có tính đàn hồi cao và trắng sáng, mang lại vẻ tươi trẻ rạng rỡ.

Hướng dẫn sử dụng: 

Đặt phần trên của mặt nạ lên trán và phần dưới lên cằm. Kéo đều về phía tai. Nhấn chặt tay quanh vùng mắt. Nhẹ nhàng vỗ lên mặt. Đắp trong khoảng 5 – 10 phút rồi gỡ ra, sau đó dùng lòng bàn tay mát xa nhẹ nhàng khuôn mặt cho đến khi tinh chất còn sót lại thẩm thấu hết vào da. Không cần rửa lại bằng nước.

MẶT NẠ TRẮNG DA SK-II WHITENING SOURCE DERM REVIVAL MASK

Whitening Source Derm Revival Mask – Mặt nạ dưỡng trắng da thế hệ mới SK-II một trong những loại mặt nạ bán chạy nhất của SK-II với công nghệ tiên tiến hiệu quả làm trắng chỉ sau 3 lần sử dụng.
 
Whitening Source Derm-Revival Mask chứa Pitera™, dẫn xuất của vitamin C và Niacinamide, mặt nạ này sẽ dễ dàng đưa các lượng tinh chất tối ưu nhất giúp nuôi dưỡng làn da từ sâu bên trong. Mỗi mặt nạ đem lại hiệu quả bằng một lọ dưỡng trắng chuyên nghiệp Whitening Power Spots Specialist. Làn da bạn sẽ được dưỡng ẩm hiệu quả, xóa các vết thâm, nám và những tì vết khác ở lớp biểu bì.
 
Hướng dẫn sử dụng:
 
1. Rửa sạch mặt trước khi đắp mặt nạ.
 
2. Gỡ  mặt nạ và dán lên mặt sao cho mặt nạ bao phủ toàn bộ khuôn mặt và không còn những kẽ hở không khí.
 
3. Để khoảng 20 phút, sau đó lột mặt nạ ra, dùng tay massage phần gel còn lại để da tiếp tục hấp thu dưỡng chất.

Write your review

Write your reviewH2Cosmetics - Beauty Supply

H2 Cosmetics
10.7926703 106.6532503