Son kem lì Smashbox Always On Liquid Matte

Son kem lì Smashbox Always On Liquid Matte

Sơ lược về sản phẩm

- Son kem lì bào chế theo công nghệ Polymer độc đáo. Gấp đôi công năng làm đẹp với độ bền màu cực đỉnh, màu cực chuẩn. Bảng sưu tập 20n màu son đa dạng các sắc độ.
- Xuất xứ: Mĩ 
- Trọng lượng: 4ml

Chi tiết sản phẩm

680,000 ₫

» Add to my wishlist

Được nghiên cứu sản xuất từ công nghệ Polymer độc đáo, son kem lì Smashbox Always On Liquid Matte sớm trở thành hiện tượng mới mẻ góp mặt trong loạt son hè năm nay bởi kết cấu siêu mỏng mịn, bảng màu ấn tượng và khả năng bền màu cực đỉnh.

Sự ra đời của em son này chính là đối thủ đáng gờm cho những thương hiệu son nổi tiếng đến từ Sophera, Mac hay nhà 3CE đình đám.

LOẠI SẢN PHẨM: 

Son kem lì Smashbox Always On Liquid Matte là được sản xuất theo quy trình công nghệ hiện đại khép kín của Mĩ, do Smashbox – một trong những thương hiệu uy tín tại quốc gia này đăng kí bản quyền và chịu trách nhiệm phân phối.

BẢNG MÀU VÀ CHẤT SON: 

 

Có thể nói bảng màu và chất son của son kem lì Smashbox Always On Liquid Matte đã đem đến sự cải thiện đáng kể trong dòng son này.

 

Áp dụng công nghệ Polymer đỉnh cao từ Hoa Kì, son khắc phục được nhiều nhược điểm quen thuộc của loại son kem lì, đồng thời mang lại những đặc trưng vượt trội chỉ có ở sản phẩm.

 

Theo đánh giá của nhiều beauty blogger, son có kết cấu vô cùng mỏng mịn, khi đánh lên không hề gây khô môi hoặc lộ rãnh. Thêm vào đó, sau khi tán lên môi, son nhanh chóng để lại lớp finish matte lì và lên màu cực chuẩn.

 

Đặc biệt, với những bạn nào lo ngại độ bền màu của son thì chắc chắn Smashbox Always On Liquid Matte sẽ ăn điểm ngay bởi thời gian lưu lại trên môi lên đến 8 tiếng.

Màu Out Loud

Màu Baja Bound: 

Màu Bang-Bang: 


Màu In Demand:

Màu Stepping Out: 

 

 

 

THIẾT KẾ: 

 

Son kem lì Smashbox Always On Liquid Matte có thiết kế khá đẹp mặt với thỏi trong suốt hình vuông, do đó người dùng có thể dễ dàng nhìn thấy màu và lượng sản phẩm còn lại trong đó ngay cả khi không mở nắp. Đầu cọ son được vát nhẹ, lông cọ mềm mịn dễ dàng tán đều màu son lên môi.

 

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG: 

 

Sau bước làm sạch môi, dùng cọ tán son lên môi theo kiểm ombre (chỉ son lòng môi) hoặc full môi tùy sở thích.
Write your review

Write your reviewH2Cosmetics - Beauty Supply

H2 Cosmetics
10.7926703 106.6532503