Set 36 thỏi son NYX Soft Matte Lip

Set 36 thỏi son NYX Soft Matte Lip

Sơ lược về sản phẩm

Có trong tay set son NYX 36 "sắc thái" này, các nàng sẽ không thể không bấn loạn vì vừa đẹp lại vừa hời, bỏ không quá nhiều tiền mà có thể biến hóa quanh năm.

 

Chi tiết sản phẩm

2,200,000 ₫

Lưu ý: còn duy nhất 1 sản phẩm.

» Add to my wishlist

Đây là một set thuộc dòng son kem được yêu thích nhất nhì của hãng, trong đó tập trung 36 màu từ những sắc đỏ đình đám cổ diển của hãng cho đến những màu lạ mắt, dành cho các cô nàng cá tính như xanh đậm, đen, tím, nâu đen...

Vẫn là chất son lì dạng kem truyền thống, bên cạnh những màu son thông thường, có thể dùng trong mọi hoàn cảnh như đỏ, hồng, cam đất…, những sắc thái của bộ sưu tập son lần này mang lại có thể khiến bạn bất ngờ bởi sự mới mẻ. Có 2 gam màu mang tính độc quyền trong bộ son lần này đó là thỏi Bancock và Los Angeles.  Từ những sắc son đơn giản thường thấy cho đến những màu sắc cực kì nổi bật và bắt mắt đều có trong set son “36 sắc thái” lần này.

Chất son kem lỳ của hãng đã chinh phục được hầu hết các nàng từ trước, nên đường đến với các cô gái của set son kem lỳ 36 màu này càng rộng mở. Chưa kể giá thành lại vô cùng hời, với giá 65 USD (khoảng 1,5 triệu đồng), tính ra mỗi thỏi chỉ khoảng 40 nghìn đồng.

So với việc bỏ ra vài trăm nghìn để mua một thỏi lớn dùng không nhiều thì 40 nghìn đồng để được trải nghiệm hết 36 màu hợp lý hơn phải không các nàng! Nếu rủ hội bạn gom tiền mua và chia sẻ lại càng vui và tiết kiệm hơn nữa đấy!H2Cosmetics - Beauty Supply

H2 Cosmetics
10.7926703 106.6532503