Ofra Long Lasting Liquid Lipstick

Son kem Ofra Long Lasting Liquid Lipstick

Sơ lược về sản phẩm

Son Ofra liquid lipstick nổi đình đám ở bên Mỹ rồi Canada các thứ tầm một năm nay rồi ạ. Có rất nhiều Beauty Bloggers xếp nó trong danh sách best liquid lipsticks của mình. Các bạn có thể youtube tham khảo nhé. Nổi nhất chắc là màu Miami Fever do Kathleen Lights sáng tạo. 

Chi tiết sản phẩm

450,000 ₫

» Add to my wishlist

1 trong những dòng son được Chang Makeup yêu thích ,mặc dù vỏ son dễ gây thất vọng,nhưng chất son sẽ gây bất ngờ,hứa là sẽ gắn bó lâu dài với em ấy đấy ạ.

Điểm đặc biệt là màu son không hề kén da mà còn tôn da. Chất son siêu mềm mướt ,rất dễ dàng để tô thoa và chỉnh sửa,tầm 15-20p sau khi thoa,son khô lại nhưng vẫn giữ độ ẩm thích hợp cho môi,không hề gây lộ vân môi,khô môi gây khó chịu.Cùng lúc đó,nếu ăn uống nhẹ không nhiều dầu mỡ thì son lưu lại trên môi cả ngày,vẫn rạng rỡ như khi mới vừa thoa :3 

Điểm cộng:

- Son lên màu cực chuẩn 
- Son dạng liquid không quá lỏng. Không  phải dạng mousse như Nyx và đặc hơn chút so với BJ, rất dễ kiểm soát lượng son khi apply và ko bị dày cộm môi
- Một điểm đáng để em ấy được ưu ái nữa là son ko bị khô 
- Môi/son ko bị bong tróc, đóng vảy, vón lại sau nhiều giờ (mình dùng từ 5h sáng đến 8h30 tối và bây giờ vẫn không hề có cảm giác khô, bong tróc)
- Reapply tốt 
- Bám màu tốt kể cả sau khi ăn, son chỉ nhạt đi tẹo nhưng không bị kiểu bay hết son ở lòng môi

Son Ofra

MIAMI FEVER ( Tông cam đất)

Son Ofra màu miami fever
RIO ( Tông cam sữa)

Son Ofra màu rio

Son Ofra màu rio

MÀU ATLANTIC: Đỏ thuần
 
Son Ofra màu Atlantic

MÀU MINA:

Son Ofra màu mina

ULTIMATE RED: Đỏ cam

Son Ofra màu ultimate red
 


H2Cosmetics - Beauty Supply

H2 Cosmetics
10.7926703 106.6532503