Tinh chất/ serum Skinceutical B5

Tinh chất/ serum Skinceutical B5

Sơ lược về sản phẩm

- Bản Mỹ 30ml
- Cải tạo và phục hồi da hư tổn.
- Phù hợp da dầu, lăn kim, nặn mụn, phi kim, bắn laser, xâm lấn.
- Da mụn sau viêm.
- Da đỏ, mẩn, sưng tấy.

Chi tiết sản phẩm

2,150,000 ₫

» Add to my wishlist

Da mụn, dầu, lăn kim, phi kim, bắn laser blah blah các kiểu thì đừng bỏ qua thần dược phục hồi này nghen!! Tất tần tật về B5 va những điều cần biết!!! Nếu là dòng phổ thông và B5 thì mọi người sẽ nghĩ ngay đến Ordinary B5 chẳng hạn nhưng không , bạn này còn vi diệu hơn thế nhiều.
skinceutical b5

Thứ nhất , active ingredient của bạn này là "panthenol", dẫn xuất của B5, và khi các chị apply vào da sẽ tự động chuyển hóa thành B5 và thực thi nghĩa vụ của nó. Đấy 9 là điểm khác biệt. Đó là lý do vì sao cùng 1 chai B5 của Ordinary với 1 chai B5 của Skin nó khác nhau dữ vại. Vì về cơ bản dẫn xuất active ingredient nó khác thì dẫn đến hiệu quả nó khác nhau. Bật mí: Làm sao biết thành phần có vitamin B5 hay không? Xem bảng thành phần và tìm các tên sau nhé: panthenol, calcium pantothenate.

Công dụng:
-Hoạt động như chất hút ẩm (humectants) giúp giữ ẩm ở bề mặt da, giúp da mềm mượt hơn. - Hỗ trợ trị mụn, làm giảm các tác dụng phụ của các sản phẩm trị mụn gây ra (da bị bong tróc, ửng đỏ,…)

-Thúc đẩy sự phục hồi của da nhanh hơn khi dùng với sản phẩm có hàm lượng vitamin B5 cao.
- Kháng viêm, giúp da hồi phục sau tổn thương do mụn, kích ứng .
skinceutical b5

Tips khi dùng sản phẩm có chứa Vitamin B5: : dùng xịt khoáng trước hoặc sau khi dùng các sản phẩm này để giúp da có đủ ẩm, vitamin B5 sẽ giữ ẩm và phát huy vai trò là chất hút ẩm tốt hơn, tránh hiện tượng hút ẩm ngược gây khô da.

Chất của sản phẩm là dạng gel và được hãng khuyên dùng như 1 loại dưỡng ẩm. Thành phần cực kỳ đơn giản chỉ với 3 chất trên nền nước, trong đó có vitamin B5 đứng thứ 3 - chiếm hàm lượng lớn trong thành phần và hyaluronic acid.
Sản phẩm này thích hợp cho: da thiếu nước, da dầu mụn, và bong tróc, da nhạy cảm, da xâm lấn, da tổng thương…

Có size 30ml bản MỹH2Cosmetics - Beauty Supply

H2 Cosmetics
10.7926703 106.6532503