Mặt nạ Summer Friday Jet Lag

Mặt nạ Summer Friday Jet Lag

Sơ lược về sản phẩm

Jet Lag Mask : cấp nước, mọng da
Dung tích : 64 grs

Chi tiết sản phẩm

1,200,000 ₫

» Add to my wishlist

Nếu nói về mặt nạ, thế gian này có cả ngàn hãng mặt nạ, nhưng tại sao 1 hãng mà chỉ có mỗi 3 sản phẩm mặt nạ và tồn tại như một đế chế suốt mấy năm vừa qua? Đó là lý do em tìm đến sản phẩm mặt nạ Summer Friday, để hiểu xem bên trong đó là gì mà người ta phát cuồng !!!!

- Thứ 1, công dụng của nó là cấp nước "Hydrate" nhưng lại KHÔNG gây ngứa/ mẩn đỏ với da nhạy cảm; gây mụn, bí tắc lcl ở da dầu hay mụn; và là thần dược với da khô.

- Thứ 2: không chứa penetration enhancer (đa phần là cồn) nên sẽ không ảnh hưởng đến màng da, mà vẫn cho da hiệu ứng GLOW như cô bên dưới.

- Thừ 3 : khá tiện dụng, đắp 10 ph rồi rửa, để qua đêm, dùng trước khi trang điểm để tạo hiệu ứng căng da mà ko cần dùng highlight. Ngoài ra có thể mix chung với kem chống nắng dùng hàng ngày.

Mặt nạ Summer Friday :Jet Lag mask

Giup cấp nước, mọng da, giúp da thư giãn, giảm mệt mỏi, căng bóng, chiết xuất hạt dẻ giúp da đc tẩy tb chết tự nhiên, Vitamin C và B3 làm da sáng bóng , trà xanh giảm viêm nên da nào hay đỏ tấy dùng hiệu quả nha.


Trích lời 1 beauty editor của trang báo Cosmopilitan phát biểu về em ấy sau 1 đêm dùng, nhấn mạnh là 1 ĐÊM hoy nha : " Sáng khi ngủ dậy, thằng bồ bảo ôi mặt mị sao nay mịn và rạng ngời thế (chỉ có bồ dám nói thế, ý chê bình thường mặt xám xịt xấu xí í, nay đẹp là bố phát hiện ra ngay)!!

Trăm nghe không bằng một thấy, trăm thấy không bằng một sờ, trăm sờ không bằng một thử. Và 1 cái mặt nạ thôi mà 1 thằng hãng skincare nó tồn tại hàng mấy năm trời thì đủ biết cái mặt nạ này nó đáng thử thế nào các chị H2 he!!


summer friday jet lag mask

Độ cải tạo da sau 1 đêm :
summer friday jet lag mask


summer friday jet lag maskH2Cosmetics - Beauty Supply

H2 Cosmetics
10.7926703 106.6532503