Bột chống nắng Colorscience Sun Forgettable - H2 Cosmetics

https://h2cosmetics.com/2586-thickbox_leometr/bt-chng-nng-colorscience-sun-forgettable.jpg Maximize

Bột chống nắng Colorscience Sun Forgettable

Sơ lược về sản phẩm

- SPF 50
- Dùng như phấn phủ.
- Không cần dặm mỗi 20ph.
- Không bí da, kích sinh mụn.
- An toàn cho mọi loại da, kể cả da nhạy cảm.

Chi tiết sản phẩm

1,180,000 ₫

» Add to my wishlist

Không những ánh sáng mặt trời mà ngay cả blue light đến từ máy tính, điện thoại cũng tác hại xấu đến da các chị ạ.
bột chống nắng sunforgetable colorscience

- Đối với các chị ngồi văn phòng, hàng ngày tiếp xúc với các thiết bị điện tử (điện thoại, máy tính, TV...) có chứa "Blue light" . Các tác hại của chúng y hệt các bức xạ mặt trời, tiếp xúc càng lâu thì càng hại sức khỏe. Nên khi dùng bột chống nắng, chúng vừa như là phấn phủ, vừa giúp da chống nắng nên vừa đẹp mà chẳng hại tí nào.

- Đối với da dầu, da dầu mụn, rất ớn kem chống nắng vì dùng sợ lên mụn do bí da. Cho nên dùng loại bột này vừa chống được nắng, mà còn dùng như phấn phủ, chả sợ bí, hay lên mụn gì đâu nha.

- Đối với các fan cuồng của dưỡng da, khi dùng thằng này thì chẳng phải apply 20 ph trước khi ra đường hay phải apply lại kcn mỗi 2 tiếng 1 lần đâu ạ. Vì khả năng em ấy cao, tích hợp spf 50 nên dùng mà chả sợ lăn tăn, ơ thấy mị dồi, quên apply lại kem chống nắng dồi.

- Đối với ai đã có kinh nghiệm dùng kem chống nắng, thì khi dùng sợ nhất là mốc mặt, bết , hoặc mặt như ai trét mấy tấn phấn lên nhìn rất dị. Thằng bột chống nắng này siêu mịn, không bí da, lại ko bết hay trắng xì như mấy thằng kcn thông thường đâu ạ.
bột chống nắng sunforgetable colorscience

Nói túm lại, nếu không thích dùng kem chống náng, nên dùng bột thay thế, vừa là thứ makeup nè, vừa đẹp nà, mịn nà, lại bảo vệ da khỏi tất tần tật các thứ có thể làm mình già, xấu luôn ạ!!!! Hàng có sẵn, giá đợt này có giá tốt nên các chị hốt ngay và luôn đi ạ. Nói hoa nói cành chứ mua đâu cũng dị, mua dùm em ii, cho em dzui nè heheH2Cosmetics - Beauty Supply

H2 Cosmetics
10.7926703 106.6532503