Kem dưỡng săn chắc da Olay Total Effect Night firming moisturizer

Kem dưỡng săn chắc da Olay Total Effect Night firming moisturizer

Sơ lược về sản phẩm

- Săn da, chống chảy xệ, dùng chung với retinol hoặc acid đều hạp.
- Trị nhăn, chống lão hóa.
- Cải thiện thâm, da xỉn màu, không đều màu da.
- Thu nhỏ lỗ chân lông.
- Làm mịn , làm bóng.
- Nâng tông sáng da.
- Dung tích : 50ml

Chi tiết sản phẩm

400,000 ₫

Lưu ý: còn duy nhất 1 sản phẩm.

» Add to my wishlist

Đầu tư 400k + 3 tháng cho ra lợi gì??? Đến với em này thì sau 3 tháng lời được:
olay firming cream


Da mặt căng, bóng như anh ở hình 3, mịn không tì vết như cô hình 2, và đặc biệt nếu ăn uống nghỉ ngơi đầy đủ thì trắng hồng như cô hình 4 ạ!! (Hàng nhà em là bản Anh, hăm phải bản Việt nam, đừng so sánh tội em).
olay firming cream
Da mịn không tỳ vết
olay firming cream
Làn da căng bóng sau 3 tháng dùng Olay
olay firming cream
Da hồng hào rạng rỡ khi sử dụng đủ dưỡng chất và ăn uống đầy đủ

Em này bản của Anh nhà em có đến 6-7 công dụng :
olay firming cream
- Dùng ban đêm giúp da săn chắc, chống chảy xệ, hay nói ngắn gọn là mặt căng, trán láng, còn lợi hại hơn tiêm filler, bao nhiêu vết nhăn, vết khắc của stress trên da khi tuổi già và áp lực cuộc sống bị thổi bay hết.

- Thêm vào đó với khả năng giữ nước có thể tái tạo cấp nước cho da đêm hôm trước để ngày hôm sau, da mặt sẽ mọng, căng đầy nước mà ko cần dùng thêm dưỡng gì vào.

- Một chức năng khác là làm đều màu da, da xỉn màu, da thâm, da xạm nám là màu da ko đều, bạn này sẽ làm cho mọi sắc tố khác phạt nhai dần, từ từ da các chị đều màu hẳn, dùng em này chắc thôi khỏi tốn tiền đi bắn laser luôn ah.

- Đặc biệt, bonus thêm chức năng làm nhỏ lcl. LCL to sẽ khiến da bị sạm, nhìn từ xa kiểu chấm chấm đen đen xấu kinh, bạn này vô, trám trên lcl một lớp nhỏ, và sau 3 tháng dùng, chắc phải vạch lá tìm sâu mới ra lcl mất.

- Làm mịn: da căng, bóng thì dĩ nhiên mịn mới đẹp, và bạn này thì bao mịn, mà hỏi sao chả mịn khi thành phần toàn hoạt chất glycerin và hyaluronic acid .

- Nâng tông da : kiểu như da các chị ở tông nâu, bạn này sẽ đẩy lên mức sáng nhất của tông da nâu, nghĩa là nâu sáng. Thề dùng kem này không trắng như Ngọc trinh nhưng sẽ sáng bưng theo đúng cái cách chỉ riêng mình các chị có thôi.

Chỉ 400k cùng 2ph mỗi đêm, sau 3 tháng là có làn da mơ ước tội gì không thử. Mà em không nói điêu, khi các chị nhận hàng, bên hông hộp hãng còn có dấu sao ghi rõ :"It really works, or your money back. Guaranteed" thì đủ biết hãng họ hiểu rồi ạ. Gio còn chờ các chị thôi,chỉ 400k hoy sau 3 tháng thành nữ quàng của 9 mình, đâu có khó quá các chị nhỉ!!!H2Cosmetics - Beauty Supply

H2 Cosmetics
10.7926703 106.6532503