Tinh chất/serum trị mụn, kiềm dầu, se lỗ chân lông Neostrata Mandelic Mattifying serum

Tinh chất/serum trị mụn, kiềm dầu, se lỗ chân lông Neostrata Mandelic Mattifying serum

Sơ lược về sản phẩm

- Ngăn da tiết dầu nhờn.
- Diệt các vi khuẩn gây mụn trên mặt: ẩn, đầu đen,  mụn viêm sưng.
- Điều trị lỗ chân lông bí/ tắc.
- Hỗ trợ se lỗ chân lông.
- Dung tích : 30ml

Chi tiết sản phẩm

950,000 ₫

Tạm hết hàng

Tình trạng: Hàng sắp về.

» Add to my wishlist

Hai thứ hay ám da dầu, da dầu mụn nhiều nhất chính là: Dầu nhờn và lỗ chân lông cực kỳ to!!!

- Nguyên nhân là do da dầu tuyến bã nhờn hoạt động quá mức nếu không kiểm soát tốt , lcl thường xuyên phải mở ra để tiết dầu làm cho đa phần da dầu đều có lỗ chân lông to. Khi bị mụn, nhất là mụn lâu năm và cạy nặn vô tội vạ khiến lỗ chân lông tổn thương, viêm nhiễm nặng từ đó giãn to ra như các vết rỗ.

Và cho dù chị em chúng ta đều siêng năng dùng giấy thấm dầu hoac dùng finishing powder vơi hy vọng le lói là kiểm soát dầu, thì dường như việc kiểm soát tình trạng nhớp trên mặt là con số 0.

Đó chính là nguyên nhân dẫn đến việc xuất hiện Mandelic Mattifying Serum này (mẫu củ là Oil Control Gel 8 PHA-AHA). Với mục đích snh ra là để điều tiết lượng dầu thừa của da, giảm tối đa kích thước lcl , serum này khi apply vào da ngoài việc thấm siêu nhanh còn có khả năng giải quyết mọi vấn đề ám ảnh của da dầu , mụn để lại bề mặt nhẵn mịn.
neostrata mandelic mattifying serum

Ngoài ra, bạn này sinh ra để tiêu diệt các vi khuẩn cứ nằm đó hoài trên da , nguyên nhân 9 dẫn đến việc tới tuổi 40 rồi mà mụn cứ ở đó hoài ko đi. Khi lcl sạch, bã nhờn ko còn thì mặt đương nhiên sẽ trong veo. Chưa kể có mandelic acid nên sẽ giúp da loai bỏ những yếu tố già cỗi do môi trường gây ra mà còn giúp da mịn màng. Bên trong thành phần còn có vitamin B và H, giúp da duy trì tình trạng trong veo cùng cấu trúc săn chắc , nhẵn mịn.
neostrata mandelic mattifying serum
Da trước vs sau khi dùng Neostrata Mattifying serum

Các thành phần chính :

- Mandelic Acid (Alpha Hydroxy Acid): loại bỏ tế bào chết đóng lớp trên da - nguyên nhân 9 gây bí tắc lcl và sinht ra mụn.
- Gluconolactone: làm mềm va làm phẳng các vết hằn trên da, lưu giữ độ ẩm trên da và ngăn tình trạng da bị mất nước khiến xạm da trước mắt hoặc lão hóa sớm về sau.
- Vitamins H, B3 and B6: giúp làm dịu da (chống sưng tấy, đỏ ửng) và cho da khả năng tán xạ dưới ánh sáng cực đẹp - kiểu như da bắt sáng mà ko cần dùng highlight.
neostrata mandelic mattifying serum

Chức năng điều trị : mụn và dầu.
Thích hợp cho : da lão hóa, dầu, da hư tổn, lcl to, mụn, da có vết nhăn, mụn đầu đen, lão hóa sớm.
dùng cho da : da mụn, da dầu, da dầu mụn, da lcl to.
Preferences: Oil-Free, Paraben-Free, Fragrance-FreeH2Cosmetics - Beauty Supply

H2 Cosmetics
10.7926703 106.6532503