Review Sáp tẩy trang Banila Co Clean It Zero - H2 Cosmetics

Review Sáp tẩy trang Banila Co Clean It Zero

Từ trước tới nay mình rất ngại trang điểm, một phần khi tẩy trang đôi khi rất khó trôi mascara và một phần là khi nước tẩy trang mà vào mắt là ôi thôi thiên địa ơi coi như mù luôn không thấy đường về. Mà cứ tẩy trang xog là mặt nhờn rít khó chịu vô cùng.... hix hixxx

Từ khi biết đến Brand Banila Co mình thật sự rất thích vì em í rất lành tính cho mọi loại da, từ da khô, hỗn hợp cho đến da dầu và theo mình đây là brand "vô hại" và "tự nhiên, thân thiện" với da nhất trong các Brand mình từng trải nghiệm.

Bước đầu tiên quan trọng trong quá trình dưỡng da hàng ngày không thể bỏ qua bước tẩy trang rất quan trọng, không trang điểm mà dùng kem chống nắng nhất thiết cũng phải tẩy trang để đi hết lớp chống nắng, da sạch sẽ mới sẵn sàng đón nhận những tinh chất dưỡng hiệu quả tiếp sau.
Review hôm nay của mình là tẩy trang CLEAN IT ZERO của hãng BANILA CO

I. GIỚI THIỆU VỀ BRAND BANILA CO
Thương hiệu mỹ phẩm Hàn Quốc Banila Co. được thành lập bởi F & F Co., Ltd. tại Seoul vào ngày 01/06/2005, cũng chính là hãng quản lý thương hiệu Innissfree đang rất được ưa chuộng ở VN.
- Từ khi được bán ra thị trường vào năm 2006, thương hiệu mỹ phẩm Banila Co. đã nhanh chóng trở thành thương hiệu mỹ phẩm và thời trang rất có ảnh hưởng tại Hàn Quốc. Các sản phẩm mỹ phẩm của Banila Co. có chất lượng cao, phù hợp cho lứa tuổi từ 18 đến 30.

II. NHẬN XÉT SẢN PHẨM 


Pakage: Loại hộp mình dùng màu hồng xinh xắn dung tích 100ml, vỏ hộp màu trắng trong và nắp hộp có màu để phân biệt các loại CLEAN IT ZERO. Mình thì xài nắp màu hồng, vì nó không kén da và phù hợp với mọi loại da luôn nè :)

Texture: Nhìn chất sáp bên trong màu hồng hồng, khi lấy ra em ý màu trắng như kiểu vaselin ý nhỉ. hihi

III. CÁCH XỬ DỤNG.


- Để da mặt khô, lấy một thìa vừa đủ tầm hạt đậu thoa lên vùng da cần tẩy trang, massage nhẹ nhàng nhé. Bạn sẽ bất ngờ khi em nó sẽ lấy sạch sành sanh các loại trang điểm cứng đầu nhất. Tớ chỉ massage tí mà màu son môi, màu mắt, gel kẻ mắt bay hết chả bù cho khi dùng tẩy trang bằng dầu olive thì môi tớ không bao giờ đi được hết màu son và còn đen đen vét kẻ mắt. Sau đó rửa mặt lại bằng nước ấm ( để hòa tan lớp sáp nhé) và rửa sữa rửa mặt như bình thường.IV. NHẬN XÉT CHUNG.
Ưu:
- Cực sạch không làm khô hay rát da, tẩy xong da vẫn có độ ẩm cần thiết.
- Tẩy sạch các loại kẻ mắt không thấm nước, không để lại vùng thâm quanh mắt, không để lại màu son môi như các loại tẩy trang khác. Đây là điểm mình hài lòng nhất. Vùng da quanh mắt, da môi cũng không bị khô mà mềm mịn.
- Phù hợp da nhạy cảm không gây kích ứng, do em ý chiết xuất thiên nhiên, nói không với các chất phụ da ( vì vậy em nó không màu, không hương thơm tổng hợp, không rượu, không paraben, không dầu khoáng).

Nhược:
- Sau khi tẩy mà không rửa mặt thì da nhờn phải rửa lại với sữa rửa mặt.

Đánh giá: 4.5/5

Đặt mua sản phẩm tại đây:

 Xem chi tiết sản phẩm tạihttp://h2cosmetics.com/phu-kien-trang-diem/310-tay-trang-sap-banila-co-clean-it-zero.html

H2Cosmetics - Beauty Supply

H2 Cosmetics
10.7926703 106.6532503