Review dưỡng dày và dài mi Careprost - H2 Cosmetics

Review sản phẩm dưỡng dài mi Ấn Độ Careprost


Hôm nay, mình sẽ review sản phẩm dưỡng dài mi Ấn Độ khá đình đám thời gian vừa qua. 

Làn mi cong dài và dày luôn là mơ ước của tất cả con gái chúng mình. Với hàng lông mi dài, dày và cong vút, đôi mắt bạn gái trở nên sâu thẳm và long lanh hơn rất nhiều. Mascara có thể là 1 giải pháp, nhưng các bạn có đồng ý là sử dụng mascara khá mất thời gian và nhìn không tự nhiên không, bên cạnh đó để trang điểm tốt với mascara chúng ta cũng cần kha khá kinh nghiệm.
Dưỡng dài mi của ấn độ CAREPROST VỊ CỨU TINH CHO CÁC VẤN ĐỀ VỀ LÔNG MI, kích thích sự tuần hoàn và bổ sung các dưỡng chất cần thiết sẽ giúp hàng mi giảm gãy rụng, khỏe mạnh, mọc dài hơn và cong tự nhiên, giúp bạn tiết kiệm được nhiều thời gian bỏ ra để chăm sóc cho hàng mi và tự tin hơn khi không còn phải lo lắng hàng mi giả của mình sẽ bị rụng ra bất cứ lúc nào!
Careprost là một liệu pháp giúp phát triển lông mi, làm chúng mọc một cách tự nhiên, sẫm màu hơn, cải thiện độ dài và dày của lông mi. Đặc biệt, hoạt chất bimatoprost trong Careprost sẽ giúp kích thích sợi mi yếu ớt mọc khỏe và cong tự nhiên.
Careprost là một liệu pháp giúp phát triển lông mi, làm chúng mọc một cách tự nhiên, sẫm màu hơn, cải thiện độ dài và dày của lông mi. Đặc biệt, hoạt chất bimatoprost trong Careprost sẽ giúp kích thích sợi mi yếu ớt mọc khỏe và cong tự nhiên.

Review sau 8 tuần sử dụng đều đặn mỗi tối:

- Hiệu quả bất ngờ luôn. Vượt xa những gì mình trông đợi. Trong tuần đầu tiên sử dụng, mình cảm thấy hơi ngứa ngáy, khó chịu phần mi mắt. Tuần thứ 2 mình bắt đầu thấy sợi mi đen hơn, phần chân mi bắt đầu mọc các sợi mi mới. Choáng luôn vì không nghĩ hiệu quả nhanh đến thế.

- Nhận thấy hiệu quả, mình tiếp tục sử dụng đều đặn mỗi tới trước khi đi ngủ và kết hợp dùng cả trên cả chân mày.
Kết quả sau 4 tuần đầu tiên là lông mi dài hơn, đen hơn và dày hơn trông thấy. Mình cũng bắt đầu bỏ thói quen dùng chì kẻ mày do lông mày sậm màu và dày hơn hẳn.

- Kiên trì sử dụng thêm 4 tuần (vẫn chưa hết 1 lọ Careprost đầu tiên), các sợi mi mới mọc đã dài hẳn và chắc khoẻ hơn. Lông mày rậm đen như dùng chì kẻ. Sau 8 tuần sử dụng, bất ngờ vượt mong đợi là mình đã bỏ hẳn thói quen sử dụng mascara và chì kẻ mày.

- Sau 8 tuần kiên trì và đạt thành công mỹ mãn. Giờ là bước duy trì: Sử dụng xen kẽ mỗi tối (1 ngày dùng 1 ngày nghỉ) trong 4 tuần. Sau đó giảm dần số lần sử dụng sản phẩm xuống 2 ngày 1 lần cho tới khi sử dụng 1 lần/ tuần hoặc tuỳ nhu cầu. 
Mặc dù lọ Careprost của mình sau 8 tuần vẫn còn 1/4 nhưng mình đã kịp mua lọ thứ 2 để duy trì.

- Hiệu quả thực sự và chi phí quá hợp lý. Mỗi lọ Careprost 3 ml có giá chỉ 250k. Mình dùng đều đặn mỗi tối cho cả mi mắt trên và dưới và cả lông mày có thể sử dụng 10 tuần mới hết.

Kinh nghiệm và tips giúp các chị em sử dụng Careprost hiệu quả và an toàn:

- Vì sản phẩm này tác dụng phụ là có thể gây quầng thâm mắt nên các chị em cần cố gắng chấm thuốc đúng vị trí chân mi. Tránh để thuốc dây vào mắt và khu vực quanh mắt.

- Nên sắm một cây chổi eyeliner với đầu chổi thật nhỏ để có thể chấm thuốc chính xác. Mình sử dụng cây chổi eyeliner sẵn có của @H2Cosmetics tặng.

- Cách chấm thuốc: Nhỏ (nhẹ tay) dung dịch vào đầu chổi eyeliner. Chấm vào phần chân mi. Mỗi lần lấy rất ít thuốc để thuốc không lem. Nếu chổi khô hoặc cảm thấy hơi ít thuốc có thể chậm lại vị trí vừa chấm.

- Nhiều bạn tránh sử dụng Careprost cho mi dưới vì sợ gây quầng thâm mắt. Nhưng mình có cách sử dụng hiệu quả mà không gây quầng thâm như sau: 
Trước khi chấm thuốc bạn dùng một chút vaseline ( có thể là dầu dừa, dầu oliu hay bất cứ loại dầu dưỡng nào an toàn cho mắt). Thoa 1 lớp oil/ vaseline lên mí mắt dưới, hơi sát phần chân mi dưới.

Chú ý thoa lớp hơi dày, lớp oil này sẽ ngăn thuốc mi không thấm vào da tạo quầng thâm. 
Sau khi chấm thuốc xong, có thể sử dụng cây chổi chải mi/ mày. Chải mi từ chân đến ngọn 
để thuốc không tập trung 1 phần chân mi, có thể vương xuống khu vực quanh mí khi chớp mắt.
Nên chải cả phần mi trên sau khi chấm thuốc.
Sau khi chấm thuốc, chải mi xong chị em có thể dùng giấy khô lau nhẹ lớp vaseline/ oil để không gây khó chịu khi đi ngủ.

Chúc các bạn thành công ;)

 Đặt mua sản phẩm tại đây:

 Xem chi tiết sản phẩm tạihttp://h2cosmetics.com/mi-mascara/214-dng-dai-va-day-mi-careprost.html
H2Cosmetics - Beauty Supply

H2 Cosmetics
10.7926703 106.6532503