Review the body shop tea tree oil - H2 Cosmetics

Review The Body Shop Tea Tree Oil - Tinh chất trị mụn trà xanh của The body shop

Hôm trước mình đã viết 1 bài skin problem về vấn đề mụn, hôm nay mình sẽ chia sẽ với các bạn sản phẩm trị mụn yêu thích nhất của mình nhé. Như các bạn đã biết, mình đã từng có 1 thời gian bị mụn, sau khi nặn nát bét cái mặt ra thì mình rất ân hận, và ráo riết đi tìm 1 sản phẩm trị mụn hiệu quả, và may mắn làm sao khi mà mình tình cờ biết được siêu phẩm trị mụn huyền thoại Tea Tree Oil của The Body Shop. Mình đã phải lòng em ngay từ lần đầu tiên sử dụng và tới bây giờ mình vẫn dành cho em nó 1 tình yêu mãnh liệt =))

trị mụn tea tree oil the body shop

Lần đầu mình đi mua Tea Tree Oil, mình nhìn mãi nguyên bộ dưỡng Tea Tree mà không biết cái chai chút xíu kia dùng để làm gì nhỉ ?? (lúc đó tồ lắm=)). Sau khi biết em nó có tác dụng trị mụn thì mình mua liền, mừng như lụm được vàng í (lúc đó da mụn khinh khủng quá mà T.T), và tới tận bây giờ khi đã hết mụn rồi mình vẫn hay mua để dành mấy lúc có cục mụn nào nổi lên là xử liền J
Tea Tree Oil là tinh dầu tràm trà đậm đặc được chiết xuất từ những lá trà được trồng và thu hoạch theo phương pháp tự nhiên tại các chân đồi của núi Kenya – nơi có nguồn nước tinh khiết nhất từ băng tan chảy.
Tinh dầu cô đặc từ những lá trà vốn đã rất nổi tiếng với đặc tính kháng khuẩn và khả năng kháng viêm, giảm sưng, và làm lành vết thương hiệu quả, do đó nó có khả năng làm xẹp những đốm mụn to viêm, và giảm thiểu sự tăng sinh của vi khuẩn ở những nốt mụn nhỏ.
 
Lần đâu tiên mua về dùng, mình cũng không quá trông đợi vào tác dụng của ẻm lắm đâu, vì thật sự mình đã dùng nhiều loại kem trị mụn rồi, loại nào cũng quảng cáo có tác dụng tức thời, xẹp mụn chỉ sau 1 đêm, mà mình xức hoài không thấy mụn nó lặn gì hết. nhưng mà hiệu quả mà Tea Tree Oil này mang lại làm mình rất bất ngờ và hài lòng.

trị mụn tea tree oil the body shop
Buổi tối trước khi đi ngủ mình dùng tăm bông lấy Tea Tree Oil ra rồi bôi lên chỗ bị mụn, mang tiếng là Tea chứ em nó không thơm như trà xanh tươi hay nước trà đâu, mình thấy nó thơm thơm kiểu thảo mộc ý, bạn nào không quen ngửi sẽ thấy hơi nồng. Khi xức vào thì cảm giác hơi xót xót, nhất là khi xức vào những nốt mụn bị vỡ (móa ôi, nó xót vô cùng T.T, vì sắc đẹp nên ráng chịu đựng =)).
 
Hôm sau đã thấy những nốt mụn nhỏ khô lại, những mụn bị sưng viêm thì giảm sưng hẳn, không còn đau nhức nữa. Mình thật sự đã rất bất ngờ khi thấy tốc độ triệt hạ mụn của em nó nhanh như vậy, cả ngày hôm đó mình cứ sờ sờ mãi cái chỗ bị mụn, xem nó có biến mất thật hay không, hay chỉ mang tính chất xẹp tức thời (vui quá hóa rồ đó mà =)). Đối với mụn mủ và mụn bọc thì có lâu xẹp hơn 1 tẹo, vì những mụn này đã bị viêm sâu dưới da mà, mình cứ chăm chỉ bôi mỗi ngày khoảng 5 ngày là mụn bọc được dẹp yên ổn. Mình cảm thấy rất vui, rất yêu đời khi tìm được 1 sản phẩm tốt và dùng hợp tới như vậy. 

trị mụn tea tree oil the body shop

Đến bây giờ thì da mình đã không còn nốt mụn nào nữa, trước khi dùng Tea Tree Oil, mình không nghĩ là sẽ có sản phẩm nào giúp mình trị hết được lũ mụn xấu xí này đâu, nhưng kết quả vượt ngoài sự mong đợi của mình luôn ( Hạnh phúc quá =)). Cũng có nhiều bạn nói mình là dùng xong thấy vẫn vậy, mình nghĩ 1 sản phẩm dù tốt đến đâu vẫn cần nhất là phải dùng hợp với mình, nhiều bạn dùng không hợp thì hiệu quả đạt được sẽ rất thấp. Bản thân mình cảm thấy mình dùng rất hợp với tinh dầu trà này nên mới chia sẻ cho các bạn hiệu quả mà mình đạt được.
 
Mình còn hay dùng tinh dầu này để xông mặt thư giãn và xông mũi (mình bị viêm mũi dị ứng), do có đặc tính kháng viêm, nên khi xông vào mũi cảm giác rất sạch và thông thoáng. Khi xông, các bạn cho 1 ít tinh dầu thôi nha, nhiều quá sẽ gây nồng, khó chịu cho mũi. 
 
Các bạn có thể tìm mua sản phẩm tại ĐÂY, với khả năng trị mụn và hiệu quả đạt được trên da mình, thì mình thấy đây là mức giá rất đáng đồng tiền bát gạo đó J. Hy vọng bài viết này sẽ là 1 gợi ý cho các bạn đang tìm 1 sản phẩm trị mụn, rất càm ơn các bạn đã đọc bài viết này =)


H2Cosmetics - Beauty Supply

H2 Cosmetics
10.7926703 106.6532503