Review miếng rửa mặt Sephora - H2 Cosmetics

♥♥ [REVIEW] SEPHORA Sephora Exfoliating face disc ♥♥

Review ngắn dành cho những cô nàng không là fan của máy rửa mặt

Cách đây vài năm, mình tình cờ qua Sephora và nhìn thấy sản phẩm này. Với cái giá 6$, mình nghĩ là tại sao ko và mua về dùng thử. Ai ngờ rằng đến vài năm sau, lần nào rửa mặt ko có nó là mình cảm thấy thiếu thốn và ko sạch. Đi đâu mình cũng phải nhét theo em nó vào túi .

Sản Phẩm: Miếng rửa mặt tròn, mỏng nhẹ được làm từ chất liệu silicone hợp vệ sinh. Bề mặt sản phẩm gồm nhiều đầu gai mềm và nhỏ giúp làm sạch lỗ chân lông và giúp quá trình rửa mặt của bạn trở nên dễ dàng và sạch sâu hơn. Với thiết kế đặc biệt, miếng rửa mặt còn có tác dụng tẩy da chết cơ học nhẹ nhàng, giúp loại bỏ mụn đầu đen đầu trắng, các tế bào chết hoặc các mảng da khô trông thấy trên bề mặt da. Thiết kế rất tiện lơi, mỗi lần dùng xong mình dính luôn lên gương vì nó có cái đầu hút ở đằng sau. Ratings của em này cực cao trên trang web Sephora


Link sản phẩm: http://www.sephora.com/precision-pore-cleansing-pad-P262041


review mieng rua mat sephora
 

Sử dụng : Miếng rửa mặt này mình sử dụng 2 lần 1 ngày, sáng và tối. Nếu rửa mặt bằng tay, độ ma sát tạo nên rất nhẹ và do bề mặt ko bằng phẳng của bàn và ngón tay, chúng ta thường ko làm sạch đều đc. Vậy nên bạn nào trc giờ ko thích máy hay chổi rửa mặt có thể thử sản phẩm này vì nó rất dịu nhẹ, phù hợp với da nhạy cảm và bị mụn nữa.

Trước khi rửa mặt, mình rửa qua miếng rửa này bằng nước rửa tay để tẩy trùng. Mặc dù được làm từ chất liệu silicon, sạch sẽ và hợp vệ sinh, mình vẫn khuyên các bạn rửa qua trc khi sử dụng nhé. Mình thường sử dụng 2 pumps sữa rửa mặt, cho trực tiếp vào miếng silicone sau khi làm ướt mặt. Miếng rửa mặt này giúp tạo bọt và cho mình cảm giác rất sạch sẽ, hơn nhiều khi chỉ sử dụng tay.


mieng rua mat sephora


Trải Nghiệm: Hồi máy rửa mặt Clarisonic rộ lên, mình cũng tung tăng đi mua thử 1 cái về dùng. Hồi đó nghe theo hướng dẫn kêu dùng hàng ngày 2 lần 1 ngày được nên mình cũng làm theo. Kết quả là mình cảm thấy da mặt bị tổn thương và nhạy cảm hơn nên rất thất vọng. Về sau, khi suy nghĩ lại và đọc các nguồn của một số bác sĩ da liễu, mình mới nhận ra mình ngu. Mặc dù quảng cáo là dịu nhẹ dùng được hàng ngày nhưng ko phải da ai cũng chịu được. Da mình do đc tẩy da chết hoá học và rửa sạch mỗi ngày rồi, dùng thêm máy rửa mặt mình cảm thấy bị quá nhiều, gây thêm tổn thương da. Tuy nhiên, da mình thuộc loại mỏng và nhạy cảm nên vậy. Mình nghĩ nếu dùng máy rửa mặt 1-2 lần 1 tuần thì sẽ ok hơn. Mình thấy rất nhiều bạn dùng máy rửa mặt mang lại hiệu quả cao. Trong tương lai gần chắc chắn mình sẽ thử nghiệm lại và chọn đầu chổi thích hợp xem có khác ko.

review mieng rua mat sephora

Chính vì thất bại với Clarisonic nên mình mới phải tìm đến một sự thay thế dịu nhẹ hơn. Và sau khi thử nghiệm rất nhiều loại chổi hay vải rửa mặt trên thị trường, mình thấy em này mang lại cho mình độ sach sẽ mình muốn mà vẫn dịu nhẹ. Miếng này còn giúp mình giữ mụn đầu đen khỏi xâm lấn cái mũi của mình. Các nàng da nhạy cảm rất nên thử loại này!!!

review mieng rua mat sephora

Chỗ Mua: Các bạn có thể mua tại http://h2cosmetics.com/phu-kien-trang-diem/219-mieng-rua-mat-sephora-exfoliating-face-disc.html

Các bạn lưu ý mình cũng 1 lần thử mua miếng rửa mặt silicon của Trung Quốc. Giá thành rẻ hơn nhưng chất lượng kém hơn nhiều vì đầu gai của nó to đùng và ko mềm mại được như miếng xịn. 

Mong là thông tin này giúp ích cho các bạn!

Chúc các bạn luôn xinh!

Nguồn : Tổng hợp + Sưu tầm 

 


H2Cosmetics - Beauty Supply

H2 Cosmetics
10.7926703 106.6532503