Chính sách vận chuyển - giao nhận - H2 Cosmetics

GIAO HÀNG:

-  Đối với khách hàng ở nội thành Tp. HCM chúng tôi sẽ giao hàng tận nhà miễn phí (áp dụng với hóa đơn từ 600.000 trở lên). Thời gian giao hàng trong vòng 12-24 giờ sau khi xác nhận đơn hàng. Đối với khách hàng ở ngoại thành như: Bình Chánh, Nhà Bè, Cần Giờ, Củ Chi chúng tôi sẽ gửi xe hoặc bưu điện cho quý khách (có tính phí).

- Hỗ trợ giao hàng tận nơi đến các tỉnh thành cả nước bằng các dịch vụ tiện ích như: Chuyển phát nhanh bưu điện(SMS, Giao hàng nhanh), Tín Thành, Hợp Nhất, DHL....hỗ trợ gửi hàng tới các bến xe, chành xe, nhà xe, ga tàu mà quý khách yêu cầu. Thời gian giao hàng từ 1-2 ngày trường hợp gửi hàng bằng chuyển phát nhanh, từ 2-3 ngày trường hợp gửi hàng qua nhà xe, chành xe (tùy theo yêu cầu của khách hàng).

Khu vực TP.HCM:

 Quý khách có thể chọn 1 trong 3 hình thức sau:

 1- Quý khách chuyển khoản trước cho chúng tôi để thanh toán cho sản phẩm mà quý khách đặt hàng.Tiếp theo,chúng tôi sẽ chuyển hàng đến tận nơi cho quý khách theo đặt hàng(đặt hàng qua điện thoại, tin nhắn, email, fax....).

 2- Chúng tôi sẽ giao hàng tận nơi  theo đơn hàng mà quý khách đặt và quý khách vui lòng thanh toán đơn hàng sau khi đã kiểm tra và nhận hàng.

 3- Quý khách có thể đến mua hàng và thanh toán trực tiếp tại  h2cosmetics.com

 Địa chỉ: 248/32 Nguyễn Thái Bình - P12 Quận Tân Bình.

 Tel: 0918 60 60 38

 Ngoài TP.HCM – các tỉnh thành khác trong cả nước:

 1- Nhân viên bưu điện thu hộ:

 Phương thức thanh toán này áp dụng cho các khách hàng chọn địa chỉ thanh toán và địa chỉ giao hàng tại các tỉnh ngoài Thành Phố Hồ Chí Minh.

 Nhân viên của bưu điện sẽ đến tận nơi để giao hàng và thu tiền. Phương thức thanh toán này sẽ có cộng thêm phụ phí theo qui định của Bưu Điện

 2- Để giao dịch nhanh chóng được thực hiện và tiện lợi cho cả quý khách và chúng tôi,Quý khách vui lòng thanh toán bằng chuyển khoản qua ATM.

Thông tin chuyển khoản

 Quý khách có thể đến ngân hàng hoặc các máy ATM cùng mạng lưới ngân hàng để chuyển khoản vào tài khoản dưới đây của chúng tôi:

 Lưu ý: Quý khách vui lòng thông báo cho chúng tôi trước khi chuyển khoản để chúng tôi ghi nhận và theo dõi.

 Sau khi nhận được chuyển khoản của quý khách chúng tôi lập tức chuyển hàng ngay theo địa chỉ mà quý khách cung cấp bằng chuyển phát nhanh hoặc gửi về nhà xe gần nhất cho quý khách.

 Với phương châm tất cả vì khách hàng, sự hài lòng của quý khách là niềm hạnh phúc của chúng tôi;

Chân thành cảm ơn sự quan tâm tin dùng của quý khách đối website:H2cosmetics.com của chúng tôi!

H2Cosmetics - Beauty Supply

H2 Cosmetics
10.7926703 106.6532503