Làm sao để cuốn hút ??? - H2 Cosmetics

Làm sao để cuốn hút ???

Đàn ông thường yêu bằng mắt, muôn đời vẫn thế. Theo một nghiên cứu được phổ biến gần đây, yếu tố đầu tiên ảnh hưởng đến việc cuốn hút nam giới thông qua việc phô bày sự nữ tính của họ. Và sự nữ tính này phụ nữ có thể tác động được thông qua son môi. Ở Mỹ, tại các nhà hàng, tip là một việc không thể thiếu. Tuy nhiên, đối với các cô hầu bàn nữ, theo đánh giá khảo sát,  khi son môi đỏ, họ thường được tip nhiều hơn và người tip đa phần là các quý ông. Đó giờ là thế, đàn ông thường bị cuốn hút bởi màu đỏ,  nhưng có những cô chỉ dùng son bóng vẫn xinh đấy thôi. Nói chung, đỏ như thế nào là đẹp, như thế nào hài hòa không phụ thuộc vào nghĩa đen củ từ “đỏ” mà phụ thuộc vào “sức sống của đôi môi”. 

Trào lưu tạo “sức sống đôi môi” khơi nguồn từ Mỹ năm 1923, sau đó được phổ biến rộng rãi ra các nước khác. Thời xưa, người ta son môi cũng chỉ có một mô-tuýp,  chẳng có ai là khác biệt. Tuy nhiên, kể từ khi có sự ra đời của son nước (lip stain), son bóng (lip gloss), son kem (matte lip cream) xu hướng trang điểm cho môi ngày càng đa dạng hơn. 

                   

Thành phần chính của son (thỏi) là dầu và sáp (wax). Dầu trong son môi khá đa dạng như : dầu ô liu và bơ ca cao, các loại dầu khoáng sản. Sáp là yếu tố cần thiết trong son môi để cấu thành hình dạng. Người ta thường được khuyến cáo nên hạn chế sử dụng son thỏi  do một số hãng, vì lợi nhuận dễ dẫn đến việc chế biến ảnh hưởng người tiêu dùng.

Một số loại son bóng có chứa đến 70% lanolin, một hoạt chất được sử dụng trong dầu gội đầu và một số loại kem . Tuy nhiên, lanolin thật sự chỉ là giải pháp tạm thời do đến nay, người ta vẫn còn nghi ngờ về độ an toàn của nó – có bằng chứng chỉ ra rằng chất này gây viêm da tiếp xúc trong một số cá nhân nhạy cảm. Và các nàng không hề bị nhạy cảm à, điều này chưa thật sự chắc  chắn vì bệnh viện da liễu thành phố lúc nào cũng đông nghịt thế kia mà.

Son nước là một dạng son khác dưới dạng chất lỏng và có nhiều dạng container (vật chứa) khác nhau : có khi dạng lọ, có khi dạng ống. Tuy nhiên, để có một màu son nước đẹp, đòi hỏi người ta phải qua 13 bước bao gồm : tẩy trang môi, lau khô, sử dụng kem dưỡng, kem dưỡng ẩm cho môi (son nước dễ gây khô môi), chì kẻ môi , blah blah blah… thời đại công nghiệp, lấy đâu ra chừng ấy thời gian để làm hết các bước phải không các nàng?

Rồi sau cùng, theo ý kiến chủ quan, một ,loại son tốt hơn ra đời, son kem. Son kem không phải là son bóng, son thỏi hay son nước, đơn giản nó giống như kem í. Son kem cũng không bao gồm các thành phần có thể gây độc hại của son thỏi, hay lanolin của son bóng hoặc chất gây khô môi của son dầu mà là một thành phần tự nhiên bao gồm titanium dioxide, không bị phụ thuộc vào chất nhuộm như son. Khi ánh sáng tới, chất này sẽ cải thiện kết cấu son môi, làm cho ít chất nhờn, nhiều màu sắc bảo hòa, do đó, gia tăng tính khúc xạ, tán xạ. Các nàng sử dụng son kem NYX, hoặc xem hình minh họa sẽ thấy màu son khác nhau thế nào dưới các điều kiện ánh sáng khác nhau nhé.

Chính vì các đặc tính trên , nên son #NYX được xếp hạng là best seller và must have item tới 4 sao tại Make up Palley. Son #NYX cũng đáng thử quá chứ nhỉ! :D  

Source :

livescience.com

wikihow.com

realt5000.com.ua

H2Cosmetics - Beauty Supply

H2 Cosmetics
10.7926703 106.6532503