Pure Vitamin C 21.5 Advanced Serum

Pure Vitamin C 21.5 Advanced Serum

Sơ lược về sản phẩm

Dung tích : 30ml .

Mặt nạ, dưỡng da .

Tẩy da chết.

Đặc trị trên vùng da có khuyết điểm. 

Chi tiết sản phẩm

320,000 ₫

Giá đã giảm!

-60,000 ₫

380,000 ₫

Tạm hết hàng

Tình trạng: Hàng sắp về.

» Add to my wishlist

OST Pure Vitamin C21.5 Advanced Serum (wishtrend.com ) tiếp bước sản phẩm phiên bản C20 trước đó của OST, đang trở thành một trong những sản phẩm chứa Vitamin C được ưa chuộng nhất của các cô gái Việt Nam.


Hãng OST hứa hẹn phiên bản mới này với nồng độ Vitamin C cao hơn phiên bản cũ, lượng thành phần ít hơn, sẽ làm tăng khả năng thẩm thấu của Vitamin C vào da, đồng thời làm giảm độ dính so với phiên bản cũ.

pure vitamin C ADVANCED serum
Cách dùng nước chanh để làm mặt nạ, để tẩy da chết, để làm spot treatment (đặc trị trên vùng da nhỏ),… luôn được hứa hẹn sẽ đạt hiệu quả cả. 

  • Lưu ý khi sử dụng:

Vì serum sử dụng Ascorbic Acid với độ pH thấp nên có thể tạm thời làm da nhạy cảm hơn bình thường một chút. Những bạn có da cực nhạy cảm không nên dùng, và nếu muốn dùng thì nên thử ở một vùng da nhỏ trên da để xem phản ứng với da thế nào.

Và trong quá trình sử dụng, nếu các bạn thấy có những hạt nhỏ đọng trên miệng chai serum thì hãy lau sạch chúng đi nhé, đừng để chúng rơi xuống serum bên dưới, vì những hạt đó là Vitamin C bị crytallized ( có thể hiểu như bị kết tủa ) và chúng có thể làm serum nhanh hỏng hơn nếu rơi vào phần serum ở dưới.

Vitamin C  

 Công dụng sau khi dùng 20 ngày, da dẻ mịn màng và sáng hẳn ra  : 

pure vitamin C ADVANCED serum 

Write your review

Write your reviewH2Cosmetics - Beauty Supply

H2 Cosmetics
10.7926703 106.6532503