Kat Von D Shade + Light Palette

Kat Von D Shade + Light Palette

Sơ lược về sản phẩm

Rất nhiều hãng Mỹ Phẩm lớn nhỏ điều tranh đua để tung ra các sản phẩm tạo khối( Contour) & đánh sáng( highlight) khác nhau, Với Chất Lượng khác nhau trong đó không thể kể thiếu HÃNG MỸ PHẨM HIGHEND KAT VON D COMETICS.

Chi tiết sản phẩm

1,400,000 ₫

Tạm hết hàng

Tình trạng: Hàng sắp về.

» Add to my wishlist

Kat Von D Shade + Light Palette

- Ngày nay chuẩn đẹp của người con gái là phải có một gương mặt góc cạnh, cằm Vline, sống mũi cao và đôi gò má nhô vừa phải, việc lựa chọn phẩu thuật phẩm mỹ gây hại khôn lườn và còn mất khoản tiền rất lớn. Để đẹp đúng chuẩn mà không cần phải trải qua quá trình phẩu thuật đau đớn nắm bắt được điều các hãng mỹ phẩm lớn đã nghiên cứu và cho ra đời sản phẩm tạo khối và đánh sáng, giúp mọi người có thể vừa có khuôn mặt góc cạnh, sống mũi cao mà không phải trải qua sự đau đớn của Phẩu Thuật. Rất nhiều hãng Mỹ Phẩm lớn nhỏ điều tranh đua để tung ra các sản phẩm tạo khối( Contour) & đánh sáng( highlight) khác nhau, Với Chất Lượng khác nhau trong đó không thể kể thiếu HÃNG MỸ PHẨM HIGHEND KAT VON D COMETICS.

- Nhắc tới KAT VON D ẳn hẳng ai cũng đã từng biết đến danh của nhãn hàng này với một sản phẩm nào đó. Mỹ phẩm mà KAT VON D cho ra mắt lúc nào cũng mang đến độ hot đáng nể, từ Kem nền, màu mắt, son môi, cho đên eyeliner chưa bao giờ hãng mỹ phẩm khiến giới làm đẹp thất vọng cả, Chăm chuốt từng chút một từ chất lượng sản phẩm cho đến vẻ ngoài cũng cực bắt mắt KAT VON D luôn giữ vững vị thế của mình cho đến ngày nay.

- Phiên bảng contour & highlight mới của KAT VON D quả thật xứng tầm thượng đẳng.

- Thiết kế: Với thiết kế vẫn tone chủ đạo màu đen nhưng và Tên thương hiệu đặc biệt được được điêu khắc như hình xăm nổi với ánh bạc lấp lánh độc nhất của KAT VON D, bảng màu đơn giản nhưng lại cá tính và bắt mắt người sử dụng. Như những bảng mắt khác chất liệu giấy tạo độ nhẹ vừa phải, bên trong là một tấm kính lớn được gắn kết với thỏi nam châm, giúp giữ chặt hộp phấn trong thật chắc chắn và tiện dụng để có thể đem đi bất cứ đâu mà không cần lo lắng.

- Bên trong hộp bao gồm 3 ô lớn là 3 tone màu contour và 3 ô nhỏ là 3 tone màu highlight, Chất phấn mịn và matte cực chuẩn khiến phần tạo khối là highlight cực tự nhiên và không quá giả. Tạo một gương mặt cực góc cạnh và đặc biệt nó khiến bạn cực tự tin khi bước ra đường vì sự tự nhiên.
- Highlight không nhủ bắt sáng tốt khiến gương mặt trở nên sắc sảo mà không bị quá lố, bảng đặc biệt với phiên bảng này highlight gồm 3 tone màu rất dễ sử dụng và phù hợp với nhiều màu da và nhiều style khác nhau.

- Phấn tạo khối cũng gồm 3 tone màu, có thể đánh cả trên nền da tối . Mỗi màu điều mang một tên gọi đặc biệt được KAT VON D đặc ra. Với phiên bảng này bảng sẽ phải ngạc nghiên vì sự tuyệt vời mà KAT VON D mang lại nay cả khi bạn vừa chập chững bước vào tập tành makeup.


Write your review

Write your reviewH2Cosmetics - Beauty Supply

H2 Cosmetics
10.7926703 106.6532503