Bảng Highlight Bắt Sáng Colourpop Highlighter Palette Gimme More

Bảng Highlight Bắt Sáng Colourpop Highlighter Palette Gimme More

Sơ lược về sản phẩm

Xuất xứ: Mỹ
Trọng lượng: 6 màu x 3.6g

Bảng Highlight Bắt Sáng Colourpop Highlighter Palette Gimme More
 tập hợp tới 6 tone màu neutral, vô cùng tự nhiên lại dễ sử dụng cho nhiều tone màu da khác nhau. Đây là bản DUPE chuẩn đẹp ngang ngửa Anastasia Beverly Hills Nicole Guerriero Glow Kit cả về chất lượng cũng như thành phần.


Chi tiết sản phẩm

580,000 ₫

Tạm hết hàng

Tình trạng: Hàng sắp về.

» Add to my wishlist

Bảng Highlight Bắt Sáng Colourpop Highlighter Palette Gimme More 

Xuất xứ: Mỹ
Trọng lượng: 6 màu x 3.6g

Bảng Highlight Bắt Sáng Colourpop Highlighter Palette Gimme More tập hợp tới 6 tone màu neutral, vô cùng tự nhiên lại dễ sử dụng cho nhiều tone màu da khác nhau. Đây là bản DUPE chuẩn đẹp ngang ngửa Anastasia Beverly Hills Nicole Guerriero Glow Kit cả về chất lượng cũng như thành phần.


Sản phẩm có kết cấu mỏng nhẹ, mềm mịn, có khả năng bắt sáng tốt nhờ thành phần những hạt nhũ ánh kim siêu nhỏ, dễ dàng bám trên da tạo hiệu ứng da căng bóng và sáng khỏe.


Highlighter Palette Gimme More được sử dụng để tạo điểm nhấn cho vùng chữ T sống mũi, gò má và cằm, tăng hiệu ứng bắt sáng cho da. Ngoài ra bạn cũng có thể tận dụng các ô màu để kết hợp cùng phán mắt tạo nên các màu mắt mới lạ và sáng tạo hơn.

Các hạt phấn siêu nhỏ có độ bám trên da tốt nhưng không hề làm tắc nghẽn lỗ chân lông hay gây bí da. Đặc biệt sản phẩm còn đảm bảo an toàn với da và sức khỏe cho người sử dụng nhờ thành phần chứa thành phần lành tính, không chứa Parabens, Sulfate, Phthalates.

Write your review

Write your reviewH2Cosmetics - Beauty Supply

H2 Cosmetics
10.7926703 106.6532503