Có nên dùng kem dưỡng trong quy trình dưỡng da?

kem duong

Ngày xưa, người ta chỉ nghĩ đơn giản kem dưỡng là thứ chỉ để khóa ẩm hay là thứ để dành cho da khô. Đó là chuyện các hãng skincare vẽ vời ra để bán cho người dùng. Nhưng đó chỉ là chuyện ngày xưa các chị H2. Các chị sẽ nhận ra kem dưỡng có vai trò quan trong hơn trong routine dưỡng da của mình và dưới đây là các lợi ích từ kem dưỡng mà em nghĩ các chị H2 nên biết để mình có thể có làn da tốt hơn , đẹp hơn so với ngày hôm qua.

1. Kem dưỡng có vai trò làm chậm quá trình lão hóa như : nhăn, châm chim.

Kem dưỡng có vai trò tăng lượng nước trong da, khi da được dùng kem dường, lượng nước tự nhiên sẽ tăng dẫn đến sự cải thiện về vết nhăn và chân chim. Thứ dễ hiểu nhất cho câu nói này là quả nhỏ khô, chỉ cần đem đủ nước, nó đủ căng như trái nho còn xanh đang nằm trên cây.

2. Kem dưỡng có thể giảm tình trạng mụn break-out.

Nếu da chúng ta không được dung nạp đủ ẩm, da sẽ trở nên khô và nhạy cảm hơn. Và hệ quả, khi dùng các sản phẩm quá mạnh trên làn da khô , cơ thể chúng ta sẽ gửi một hoạt chất gọi là histamine đến da mặt, mà khi nhìn vào gương, các chị sẽ hiểu ra mình đang bị dị ứng hoặc một biểu hiện như break-ot. Nên dùng kem dưỡng hàng ngày để ngừa tình trạng này xảy ra các chị H2 ạ.

3. Kem dưỡng giúp đưa hoạt chất vào da hiệu quả hơn

Tùy loại kem dưỡng, ngoài khả năng giúp da mềm, trơn, mọng , căng, làm dịu, và trẻ hóa, kem dưỡng còn có thể có chứa hoạt chất mạnh hơn, Việc quan trọng là chúng ta xác định được loại da và nhu cầu cải tạo da, việc chọn kem dưỡng phù hợp với loại da thì không khó lắm đâu. Còn nếu lăn tăn cứ inbox  H2 em ạ.

4. Việc của da là đẹp, còn kem dưỡng mà đẹp lại nước duy trì vẻ đẹp lấp lánh đó

Da thiếu nước là loại da khó mà duy trì một màng da khỏe. Việc sử dụng kem dưỡng sẽ giúp da được cấp nước vs giữ nước trên bề mặt da và giúp da chúng ta lúc nào cũng duy trì được lượng.

5. Sau cùng, kem dưỡng giúp da chúng ta cảm tất tốt hơn lên – ngay tức thì
Nếu một làn da không khỏe, biểu hiện rõ nhất là : khô, ngứa, thấy da căng và khó chịu. Nên chỉ cần thêm kem dưỡng vào routine , các cảm giác này lập tức sẽ bay đi tức thì.

Các kem dưỡng nhà em có sẵn : https://h2cosmetics.com/collections/kem-duong

Bài trước Bài tiếp