The Balm Matte Hughes Lipstick - TRUSTWORTY

The Balm Matte Liquid Lipstick - TRUSTWORTHY

Sơ lược về sản phẩm

Hy vọng tất cả các bạn đang làm tuyệt vời! Hôm nay tôi sẽ nhìn vào một Matte Liquid Lipstick từ The Balm. Đó là Matte Hughes Lipstick trong bóng mát TRUSTWORTY

Chi tiết sản phẩm

350,000 ₫

Lưu ý: còn duy nhất 1 sản phẩm.

» Add to my wishlist

Màu sắc Mô tả: Đối với tôi, tôi cảm thấy như thế này là một nâu nâu nude hướng về phía hoa hồng và có một chút màu tím cho nó. Bây giờ đó là rất nhiều màu sắc tôi biết, nhưng nếu bạn biết màu gì Marsala (pantone màu sắc của năm 2016) là bạn có ý tưởng. Họ là khá tương tự nhưng có một ít thêm màu đỏ trong này. Trang web phải cung cấp mô tả màu cho mỗi quả bóng. Balm là bạn nhìn thấy điều này ?? Chắc là không!


Dù màu nào cũng được gọi, tôi cũng thích nó! Đây là bước đi mới của tôi cho Gerard sau năm 1995 son môi. Đó là một màu trung tính trong gia đình phù hợp với mọi người và hoàn hảo cho lớp học và văn phòng. Tôi đã tìm kiếm màu này trong một thời gian dài! Lần đầu tiên tôi áp dụng điều này, tôi cảm thấy như tôi thực sự đã được sống để nhìn thấy điều này trên môi của tôi.
Cấu trúc và màu sắc thanh toán:
Các kết cấu là hơi fluidy nhưng không runny cho nó để tràn qua. Vì vậy, nó cảm thấy rất thoải mái trên môi của tôi và không bị khô. Nó không bao giờ nứt và không bao giờ nứt. Độ mờ đục thực sự tuyệt vời với kết cấu của nó. Màu sắc là đúng với màu sắc bạn nhìn thấy trong chai và đó cũng là cách nó xuất hiện trên môi, với cường độ đầy đủ trên cả hai mặt của đôi môi tối màu của tôi và môi nhẹ hơn. Tôi không cần môi lót bên dưới.
 

Điều này đúng với màu sắc của nó. Bạn có thể thấy cùng màu sắc mà bạn có thể nhìn thấy từ chai.
Mùi: Không giống như nhiều loại son môi chất lỏng khác có mùi hóa học mạnh hoặc hương vani, loại này có mùi giống như bạc hà tươi. Nó cảm thấy rất tươi mới mỗi khi tôi đặt nó lên. Đơn giản chỉ cần yêu nó!

Bao bì và Ứng dụng:
Đi kèm trong một ống nhựa cứng trong suốt. Hình dán của máy phun có độ dài hoàn hảo và máy chính nó là cứng và nhỏ đủ để tạo ra một môi lót mà không gây ra một mớ hỗn độn. Tôi đã thử áp dụng nó trong xe của tôi và tôi đã thành công.

Write your review

Write your reviewH2Cosmetics - Beauty Supply

H2 Cosmetics
10.7926703 106.6532503