Che khuyết điểm NARS Radiant Creamy Concealer

http://h2cosmetics.com/1650-thickbox_leometr/che-khuyt-dim-nars-radiant-creamy-concealer.jpg Maximize

Che khuyết điểm NARS Radiant Creamy Concealer

Sơ lược về sản phẩm

Nars Radiant Creamy Concealer có kết cấu kem đặc chỉ cần chấm nhẹ là có thể yên tâm mụn, quầng thâm đều được ẩn dấu. Độ bám tốt suốt cả ngày không cần lo lắng kem trôi hay chảy vào nếp nhăn

Chi tiết sản phẩm

750,000 ₫

Lưu ý: còn duy nhất 1 sản phẩm.

» Add to my wishlist

Cô gái nào cũng thích những lời khen về một làn da đẹp không tì vết, nhưng đôi lúc trót ngủ muộn hay stress trong công việc, thì chuyện mắt thâm quầng như gấu trúc hay một vài nốt mụn viêm đỏ là điều khó tránh. Những lúc như thế, chỉ có kem che khuyết điểm là vũ khí thần kỳ, lợi hại nhất, cứu tinh che phủ mọi thứ. Bạn mê che khuyết điểm của hãng nào nhất? Nếu vẫn đang băn khoăn chưa biết chọn mặt gửi vàng cho ai giữa muôn ngàn loại trên thị trường thì hãy để H2 Cosmetics giúp bạn tìm ra sản phẩm được các blogger và chuyên gia trang điểm yêu thích nhất nhé!

Nars Radiant Creamy Concealer là ” Holy Grail ” của mọi beauty guru ở Việt Nam và quốc tế, ở diễn đàn làm đẹp nào cũng nghe các cô nàng khen ngợi em ấy hết lời.

Dù Nars đắt xắt ra miếng, nhưng chất lượng thì không có gì để chê bởi độ che phủ cực kì tốt, kết cấu kem đặc chỉ cần chấm nhẹ là có thể yên tâm mụn, quầng thâm đều được ẩn dấu.

Công nghệ khuếch tán ánh sáng và công thức không gây mụn của Nars đủ để gây ấn tượng với những người dùng mỹ phẩm khó tính nhất.
Dù mức giá khá cao nhưng bù lại mỗi lần dùng chỉ cần một lượng nhỏ là đủ để che hết quầng thâm, mụn rồi. Độ bám tốt suốt cả ngày không cần lo lắng kem trôi hay chảy vào nếp nhăn,Là lựa chọn lý tưởng cho những bạn có quầng thâm đậm, vì độ che phủ cực kỳ cao, nhưng không bị dày, lâu trôi.


Write your review

Write your reviewH2Cosmetics - Beauty Supply

H2 Cosmetics
10.7926703 106.6532503